Khám phá 5 dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín tại Đà Nẵng

1. Mua Bán Thanh Lý Đồ Cũ Thiên Tiến Đà Nẵng

Thiên Tiến là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn lắng nghe ý kiến khách hàng Thiên Tiến ngày càng mang đến một dịch vụ chất lượng.
Mua Bán Thanh Lý Đồ Cũ Thiên Tiến Đà Nẵng

Mua Bán Thanh Lý Đồ Cũ Thiên Tiến Đà Nẵng

Tại Thiên Tiến có hỗ trợ dịch vụ thu mua tận nơi, nhân viên chuyên nghiệp xem xét báo giá chi tiết và chân thực với hiện trang sản phẩm. Bên cạnh đó là dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển tận nơi đảm bảo an toàn không hỏng hóc hư hao trong quá trình vận chuyển cùng với đó là giá cả hợp lý, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi đến đây. 

Thiên Tiến luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và luôn làm khách hàng hài lòng. Có thể nói Thiên Tiến là dịch vụ thu mua đồ cũ tốt nhất Đà Nẵng, bạn nào có nhu cầu thì nên lựa chọn dịch vụ tại đây.

Địa chỉ: 10 Nguyễn Khoa Chiêm, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 098 961 90 80

Email: [email protected]

Website: docuthientien.com

Facebook: facebook.com/docudanang.thientien

2. Thế Giới Đồ Cũ Đà Nẵng

Một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách các dịch vụ thu mua đồ cũ Đà Nẵng đó là Thế giới đồ cũ. Thu mua nhanh gọn với giá cả phải chăng. Kho đồ cũ rộng lớn. Nhân viên chu đáo và nhiệt tình trong công việc.
Thế Giới Đồ Cũ Đà Nẵng

Thế Giới Đồ Cũ Đà Nẵng

Cửa hàng luôn nêu cao tinh thần thuận mua vừa bán và tận tình hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, tháo dỡ tận nơi. Cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hài lòng nhất.

Địa chỉ: CS1: Số 383/36 Hải Phòng, gần ga tàu lửa, Thanh Khê, Đà Nẵng - 0905.815.711

CS2 : Cuối đường Hồ Hán Thương, sát chân cầu Thuận Phước, Sơn Trà, Đà nẵng - 0905.977.993

Website:.thegioidocudn.com

Facebook: facebook.com/TheGioiDoCuDNG

3. Đồ Cũ ACB Đà Nẵng

Nếu không gian nhà bạn hiện nay đã quá thừa thải nhiều vật dụng nhưng bạn không biết phải giải quyết thế nào. Hãy liên hệ các đơn vị thu mua đồ cũ tại Đà Nẵng để bán chúng đi.
Đồ Cũ ACB Đà Nẵng

Đồ Cũ ACB Đà Nẵng

Tại đây cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ với tiêu chí tốt về giá và tốt cả chất lượng. Các sản phẩm thu mua được chọn lọc và định giá phù hợp. Mang đến sự hài lòng cho cả người bán và người sẽ mua lại sản phẩm.

Hứa hẹn đây sẽ là địa chỉ bạn có thể bán đi những đồ gia dụng không muốn dùng nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến đây và tìm cho gia đình, căn nhà, văn phòng của mình những món đồ hay ho phù hợp.

Địa chỉ: 494 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0898.210.777

Email:  [email protected]

Website: docuacb.com

Facebook: facebook.com/docuacb

4. Đồ cũ Thing Store

Một địa điểm khác cũng khá uy tín đó là Đồ cũ Thing Store – Cửa hàng tiết kiệm được thành lập năm 2016
Đồ cũ Thing Store

Đồ cũ Thing Store

Dịch vụ của Đồ cũ Thing Store là chuyên gia trong các hoạt động liên quan đến mua bán, thu mua đồ cũ, bao gồm sửa chữa, mua bán, và thanh lý hàng đã cũ tại Đà Nẵng.

Dịch vụ thu mua Đồ cũ Thing Store ra đời với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho những người sở hữu đồ cũ bằng cách trao cho họ một số tiền tương xứng, sau đó những món đồ này sẽ được sửa chữa nếu có hư hỏng và hoàn thiện lại để bán cho người khác hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp, hiểu rõ từng sản phẩm từ đó cho bạn mức giá vừa túi tiền nhất. Chính sách bảo hành và đổi trả, vận chuyển chuyên nghiệp và thông tin của bạn sẽ luôn được bảo mật. Từ những ưu điểm trên, Thing Store đã trở thành kho đồ cũ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng mà bạn có thể yên tâm tin tưởng. 

5. Mua bán Đồ cũ tại Đà Nẵng Hunter

Hunter là địa điểm tiên phong về dịch vụ thu mua đồ cũ tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Với mong muốn cung cấp nhu cầu mua bán đồ dùng cũ, vật dụng cũ không cần thiết nữa cho nhiều người, từ đó dịch vụ thu mua đồ cũ Hunter ra đời.
Mua bán Đồ cũ tại Đà Nẵng Hunter

Mua bán Đồ cũ tại Đà Nẵng Hunter

Hunter được xem là địa điểm có giá thu mua hợp lý  Hunter định giá sản phẩm dựa theo tình trạng của vật dụng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn đưa ra mức giá hợp lý làm khách hàng hài lòng. Các dịch vụ thu mua đồ cũ Đà Nẵng tại Hunter có: Thanh Lý Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cà Phê, Đồ Gia Đình, Quán ăn, Văn Phòng, Hàng điện tử, điện lạnh, Đồ gỗ nội thất, Hàng gia dụng.

Địa chỉ: 144/3 Nguyễn Lương Bằng – Tp Đà Nẵng

Hotline :0705170375

Email: [email protected]

Website: docuhunter.com

Trên đây là 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ Đà Nẵng uy tín nhất mà tôi đã  sàng lọc kỹ càng và muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý mua bán đồ cũ hãy tham khảo các địa điểm trên.