Khám phá 4 quán cháo bò nổi tiếng tại Đà Thành

1. Quán Cháo Bò Đà Nẵng - Cháo O Liên

Quán Cháo Bò Đà Nẵng - Cháo O Liên

Quán Cháo Bò Đà Nẵng - Cháo O Liên

Quán được nhiều người dân trên địa bàn thành phố yêu thích với nhiều loại cháo khác nhau được bán tại cửa hàng như: cháo xương, cháo xương chả, cháo giò, cháo thập cẩm, cháo gân, cháo bò băm…nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là cháo bò tại quán. Với giá cả từ 25.000 đến 40.000 tô đặc biệt.

Hoặc nếu bạn muốn thưởng thức nhưng lại không tiện đường thì quán sẽ ship tận nơi, chỉ cần vào app now là bạn sẽ có ngay một tô cháo bò ấm nóng thơm ngon. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức hương vị đặc biệt này ngay thôi.

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hoàng, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 098 350 41 51

Giờ mở cửa: 12:00 - 18:30

2. Quán Cháo Thịt Bò Đà Nẵng - Cháo Bò Lộc

Quán Cháo Thịt Bò Đà Nẵng - Cháo Bò Lộc

Quán Cháo Thịt Bò Đà Nẵng - Cháo Bò Lộc

Bạn cần tìm quán cháo thịt bò Đà nẵng thì hãy đến ngay quán cháo bò lộc . Quán được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho buổi ăn sáng đầy bổ dưỡng. Quán mở từ sáng sớm với giá cả phải chăng chỉ từ 15.000-45.000. Quán còn bán kèm chả giò nem, bánh quẩy ăn kèm rất ngon.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có món cháo thơm ngon này tại nhà chỉ cần bật app now lên là sẽ có ngay. Hãy đến và trải nghiệm ngay thôi nào.

Địa chỉ: 4A Trần Bình Trọng, Hải Châu 1, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3822 346

Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00

3. Quán Cháo Bò Ngon Ở Đà Nẵng - Quán Cháo 100

Quán Cháo Bò Ngon Ở Đà Nẵng - Quán Cháo 100

Quán Cháo Bò Ngon Ở Đà Nẵng - Quán Cháo 100

Đến với Đà Nẵng không thể bỏ qua quán cháo 100 này. Quán không chỉ đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn đầy dinh dưỡng. Quán mở bán từ sáng sớm đến tối với giá cả phải chăng chỉ từ 20.000 là có ngay một tô cháo bò thơm ngon rồi.

Ngoài ra quán còn phục vụ tận nhà với câc ứng dụng giao hàng tận nơi, miễn phí ship với những địa chỉ dưới 5km, rất tiện lợi phải không nào.

Bạn hãy đến với quán hoặc bật app lên ngay để thưởng thức món cháo bò hương vị ngon lạ đặc trưng này nào.

Địa chỉ: 100 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 6:00 - 23:59

4. Quán Cháo Bò Tại Đà Nẵng - Cháo Dinh Dưỡng Bé Bơ

Quán Cháo Bò Tại Đà Nẵng - Cháo Dinh Dưỡng Bé Bơ

Quán Cháo Bò Tại Đà Nẵng - Cháo Dinh Dưỡng Bé Bơ

Là địa điểm dành cho các bé trong gia đình, đảm bảo chất lượng vệ sinh, thơm ngon và đầy chất dinh dưỡng. Quán có nhiều loại cháo giúp các bạn có thể lựa chọn thay đổi để bé đỡ ngán trong bữa ăn như: cháo bò, cháo cua, cháo bồ câu…Quán mở từ sáng sớm đến chiều tối, luôn luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn cần.

Ngoài ra khi ở nhà bạn chỉ cần tải app now là sẽ có ngay món cháo thơm ngon này rồi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với quán ngay nào.

Địa chỉ: 265 Kinh Dương Vương, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 6:30 - 20:00