Khám phá 7 tiệm bánh kem ngon nức tiếng tại Đà Nẵng

1. Buz Coffee To Go – Tiệm bánh kem ngon Đà Nẵng

Buz Coffee To Go – Tiệm bánh kem ngon Đà Nẵng

Buz Coffee To Go – Tiệm bánh kem ngon Đà Nẵng

Buz Coffee To Go được nhiều người biết đến là tiệm bánh kem ngon tại Đà Nẵng. Các sản phẩm của Buz luôn chất lượng sử dụng các nguyên liệu sạch, không chất gây hại, không pha tẩm hương liệu. Đặc biệt, những chiếc bánh kem tại nơi này rất bắt mắt và ngon miệng. Bạn sẽ cảm thấy thích thú nếu đến đây và thưởng thức bánh kem của tiệm. Sau nhiều năm hoạt động Buz đã có được một lượng khách hàng trung thành khá lớn, chiếm được tình yêu và lòng tin của khá nhiều bạn trẻ tại Đà Thành.

Địa chỉ: 72A Ngô Gia Tự, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

2. Wonderlust Cafe & Bakery - Tiệm bánh kem ngon Đà Nẵng

Wonderlust Cafe & Bakery - Tiệm bánh kem ngon Đà Nẵng

Wonderlust Cafe & Bakery - Tiệm bánh kem ngon Đà Nẵng

Wonderlust Cafe & Bakery là tiệm bánh kem ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng. Tiệm thỏa mãn niềm say mê bánh ngọt của bạn với thực đơn phong phú các món bánh tự làm khá ngon như: bánh nướng, bánh tart, bánh rán, bánh nướng tươi đặc biệt…

Không những vậy, bạn cũng có thể lấy thêm một tách cà phê mới pha, trà hoặc đồ uống khác từ thực đơn phong phú của tiệm để cảm nhận hết vị ngon từ trà và bánh và hưởng thụ những phút giây thư giãn nhất với không gian nhỏ nhỏ xinh xinh của quán. Wonderlust cam đoan là những bạn trẻ sẽ hứng thú.

Địa chỉ: 96 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

0236 3990 123

3. Vinh’s Milk Tea & Bakery – Tiệm bánh kem ngon tại Đà Nẵng

Vinh’s Milk Tea & Bakery – Tiệm bánh kem ngon tại Đà Nẵng

Vinh’s Milk Tea & Bakery – Tiệm bánh kem ngon tại Đà Nẵng

Một tiệm bánh kem ngon bạn nên thử chính là Vinh’s Milk Tea & Bakery. Tiệm trà sữa, ăn vặt Vinh's được thiết kế có tông màu trắng khá dễ thương, có nhiều loại trà sữa, thức uống và đặc biệt là các loại bánh waffle kem tươi trông khá thu hút. Đến đây và bạn sẽ phải say sưa với không gian tại nơi này, kèm với thưởng thức các vị bánh kem ngon mang vị đặc biệt riêng. Chắc chắn các tín đồ mê bánh ngọt sẽ chọn đây là địa điểm ghé thường xuyên cho mà xem.

Địa chỉ: 254 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

4. Cửa hàng bánh kem ngon tại Đà Nẵng - Le Bordeaux

Cửa hàng bánh kem ngon tại Đà Nẵng - Le Bordeaux

Cửa hàng bánh kem ngon tại Đà Nẵng - Le Bordeaux

Bordeaux là tiệm bánh kem ngon, chuyên cung cấp bánh ngọt Pháp và các món ngon cho người dân Đà Nẵng trong cửa hàng trên đường Trần Phú. Các loại bánh Cannelés,Macarons và bánh ngọt kiểu phương Tây rất ngon và phù hợp với bất cứ loại sự kiện nào.

Tiệm luôn tập trung vào giá trị đầu tiên nên luôn mang đến sự hài lòng nhất định cho tất cả các thực khách tới đây. Đặc biệt, phục vụ tại nơi này được đánh giá là siêu dễ thương, tận tình và nhiệt tình kiên nhẫn nên được thực khách đánh giá cao và thường hay đến ủng hộ.

Địa chỉ: 86 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

5. Tiệm bánh MIACAKE – Tiramisu Bakery

Tiệm bánh MIACAKE – Tiramisu Bakery

Tiệm bánh MIACAKE – Tiramisu Bakery

Trong những tiệm bánh kem ngon Đà Nẵng thì không thể không kể đến cái tên Tiệm bánh MIACAKE, một tiệm bánh kem được trang trí rất đẹp với nhiều mẫu hình khá đặc biệt, thu hút. Hương vị bánh đặc biệt được làm theo công thức riêng, không thể lẫn được với bất cứ mùi vị bánh nơi nào khác.

Không những thế, Tiệm bánh kem MIACAKE Đà Nẵng còn nhận làm theo mẫu yêu cầu của khách hàng, tiệm luôn có bánh sẵn để khách mua bất kì lúc nào. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Địa chỉ: 178 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: https://miacake.vn/

Liên hệ: 0935240393

6. Ruru Bakery - Tiệm bánh kem nổi tiếng Đà Nẵng

Ruru Bakery - Tiệm bánh kem nổi tiếng Đà Nẵng

Ruru Bakery - Tiệm bánh kem nổi tiếng Đà Nẵng

Thêm một tiệm bánh xinh xắn cho các tín đồ đam mê bánh ngọt. Tiệm bánh thiết kế với tông màu hồng chủ đạo rất xinh xắn và sinh động. Một không gian không quá rộng nhưng ấm cúng, có cả chỗ check-in cho khách nữa. Thực đơn các loại bánh của tiệm khá phong phú như: chôc matcha mouse, tiramisu, cupcake chocolate… Đến đây, bạn không được bỏ lỡ món bánh tiramisu trà xanh của tiệm, loại bánh này được mọi người thưởng thức và đánh giá cao.

Địa chỉ: K218/14 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 093 548 75 10

7. Chewy Junior - Tiệm bánh kem ngon Đà thành

Chewy Junior - Tiệm bánh kem ngon Đà thành

Chewy Junior - Tiệm bánh kem ngon Đà thành

Một cái tên nhất định phải có cho nhu cầu thưởng thức bánh ngọt tại Đà Nẵng. Chewy Junior là một địa chỉ rất thu hút những bạn trẻ và đặc biệt là các tín đồ yêu quý món bánh nhân kem tươi. Bánh su kem tại nơi này ngon khỏi chê với bên ngoài là các loại mứt cực kỳ ngon.

Không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà mùi vị bánh cũng rất ngon, hòa quyện với phần kem bên trong bánh. Hơn nữa, khi ăn sẽ cảm nhận bánh rất dẻo. Vì vậy, bạn hãy nhớ thưởng thức những chiếc bánh su kem Chewy Junior đấy nhé!

Địa chỉ: 136 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0236 2214 300

Website: www.chewyjunior.com.vn