Nhớ Ngay Top Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Giá Tốt

1. Nhà Hàng Tiệc Cưới Brown Bean Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Brown Bean Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Brown Bean Đà Nẵng

✤ Trung Tâm Tiệc Cưới Đà Nẵng Brown Bean là trong số số trong những hàng hàng tiệc cưới ở Đà Nẵng có tính chuyên nghiệp lớn nhất mà bạn cần biết. Nhà hàng Brown Bean Đà Nẵng phục vụ các món ăn chất lượng với mức giá cả phải chăng nhất. 

✤ Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong dịch vụ tiệc cưới tại Đà Thành, Brown Bean có đầy đủ năng lực và tự tin mang đến cho bạn một không gian tiệc cưới sang trọng và hoành tráng nhất. 

✤ Đội ngũ đầu bếp giỏi nghề, được được đào tạo qua các trường lớp nấu bếp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Mang đến những món ăn ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chắc chắn nhà hàng tiệc cưới Đà Nẵng giá rẻ này sẽ chiều lòng mọi khách hàng khi lựa chọn Brown Bean.

Địa chỉ: 380 Đường 02 tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline:  0236.362.11.88 – 093.194.11.88

Website: brownbeanhotel.com

Facebook:facebook.com/brownbeanhoteldanang

2. Eden Plaza - Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp Tại Đà Nẵng

Eden Plaza - Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp Tại Đà Nẵng

Eden Plaza - Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp Tại Đà Nẵng

✤ Eden Plaza Danang là trong số số trong số các tên nhất định phải có trong danh sách các nhà hàng  tiệc cưới tại Đà Nẵng mà bạn nên cân nhắc. Có thể nói địa điểm tổ chức các event, hội nghị, tiệc cưới có tính chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng với 4 phòng hội nghị, 2 nhà hàng tiệc cưới từ là 130 đến 430 khách.

✤ Với hơn 10 năm làm việc, nhà hàng cam kết sẽ mang đến cho các đơn vị hay các cặp đôi một bữa tiệc vô cùng hoành tráng và trọn vẹn niềm vui. Cùng với đó là những món ăn ngon, hấp dẫn tại nhà hàng tiệc cưới Đà Nẵng Eden.

✤ Không những vậy sự phục vụ đầy có tính chuyên nghiệp từ hàng ngũ nhân viên được chọn lọc và  huấn luyện bài bản. Chắc chắn bữa tiệc cưới của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với các vị khách mời. 

Địa chỉ: 05 – 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3662 666

Website: edenplazadanang.com

Facebook:.facebook.com/edenplazadananghotel

3. Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại Đà Nẵng - Angelo

Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại Đà Nẵng - Angelo

Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại Đà Nẵng - Angelo

✤ Cơ sở Hội nghị & Tiệc cưới Angelo được xem là địa điểm minh chứng cho tình yêu cao đẹp của bạn. Nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại Đà Nẵng này sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc với những hương vị mới lạ, độc đáo và những ý tưởng lãng mạn cho ngày trọng đại của mình. 

✤ Với menu menu đa dạng và nhiều món ăn ngon. Các món ăn được các món ăn được cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Không gian tiệc cưới hoành tráng. Đây hẹn là điểm đến mà bạn có thể lựa chọn cho ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

Địa chỉ: 409 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3 942 288

Facebook: facebook.com/AngeloWedding

4. Nhà Hàng Tiệc Cưới Phì Lũ Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phì Lũ Đà Nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phì Lũ Đà Nẵng

✤ Nếu muốn đặt nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng thì đây là một trong số điểm đến chất lượng đáng để bạn yên tâm lựa chọn cho ngày vui của mình. Nhà hàng Phì Lũ tâm niệm với sứ mệnh tạo dấu ấn khác biệt cho tiệc cưới của bạn. Với các lối kiến vừa mới nhất hoành tráng, vừa cổ kính, đậm chất trung hoa. 

✤ Không những vậy hàng ngũ nhân viên còn được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng tận tình chu đáo. Tin chắc rằng lựa chọn dịch vụ ở đây bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. 

Địa chỉ: A6.5 Lô 1 – 2 – 3 Khu Công Viên Bắc Tượng Đài 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3611 888

Website: philu.com.vn

5. For You – Nhà Hàng Tiệc Cưới Sang Trong Tại Đà Nẵng

For You  – Nhà Hàng Tiệc Cưới Sang Trong Tại Đà Nẵng

For You – Nhà Hàng Tiệc Cưới Sang Trong Tại Đà Nẵng

✤ Như 1 điểm giao thoa giữa đám cưới truyền thống và đương đại, trung tâm tiệc cưới For You Palace Đà Nẵng là dịch vụ tiệc cưới lý tưởng mà các cặp đôi nên cân nhắc. Trang trí tráng lệ theo âm hưởng phương Tây sang trọng, đẳng cấp. Cùng ẩm thực cưới cao cấp của phương Đông.

✤ Nhà hàng For You Đà Nẵng cung cấp các gói trang trí tiệc cưới đa dạng như: Vintage, White Elegant,… Kết hợp cùng hình thức cưới có tính chuyên nghiệp, giúp tiệc cưới của khách hàng trở nên ấn tượng và tuyệt vời nhất. 

Địa chỉ: 2 Tháng 9, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3687 768

Email: [email protected] 

Website: www.4urestaurant.vn

Facebook: facebook.com/ForYou.Palace

Trên đây là danh sách nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng có tính chuyên nghiệp và giá rẻ nhất được chọn lọc và muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng với những thông tin trên đã hỗ trợ bạn tìm kiếm được điểm đến đáng tin cậy cho ngày hạnh phúc nhất đời mình.