Khám phá 8 phòng khám thú y Đà Nẵng uy tín

1. Phòng khám thú y Đà nẵng - Bác sĩ Giang

Phòng khám thú y Đà nẵng - Bác sĩ Giang

Phòng khám thú y Đà nẵng - Bác sĩ Giang

Phòng khám thú y Đà Nẵng - Bác sĩ Giang (Nguyễn Đức Giang) là phòng khám thú y uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đặt sức khỏe thú cưng lên hàng đầu, cùng với đội ngũ bác sĩ trẻ có năng lực cao và kinh nghiệm nhiều năm.

Phòng khám luôn phục vụ hết mình, giá cả hợp lý, không gian tại phòng khám thông thoáng, thoáng đãng nên được nhiều khách hàng chọn lựa đến đây. Bên cạnh đó phòng khám còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua điện thoại cung cấp phác đồ điều trị hợp lý để cho việc điều trị diễn ra hiệu quả, cũng như có bác sĩ đến khám trực tiếp tại nhà khi bạn cần.

Địa chỉ: 131 Văn Tiến Dũng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamthuyvinh

Điện thoại: 091 925 03 89

 

2. Dịch vụ bác sĩ thú y Đà Nẵng Thanh Sơn

Dịch vụ bác sĩ thú y Đà Nẵng Thanh Sơn

Dịch vụ bác sĩ thú y Đà Nẵng Thanh Sơn

Phòng khám thú y Thanh Sơn cũng là một phòng khám thú y Đà Nẵng uy tín để bạn có thể đưa thú cưng, thú cảnh của mình đến khám. Với không gian thông thoáng, sạch sẽ, cùng đội ngũ bác sĩ thú y chuyên khám, điều trị, tiêm phòng và phẫu thuật cho thú cưng. Phòng khám thanh Sơn cam kết đem đến cho bạn đánh giá tích cực tốt nhất. Các bạn có thể yên tâm hơn về các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nơi này.

Địa chỉ: 131 Hồ Tùng Mậu, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 7h00- 20h00

 

3. Pet Mart Đà Nẵng – Dịch vụ Thú cưng chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Pet Mart Đà Nẵng – Dịch vụ Thú cưng chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Pet Mart Đà Nẵng – Dịch vụ Thú cưng chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Pet Mart với mong muốn đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho thú cưng giúp chúng thật sự hiểu rằng chúng đang được yêu thương và an toàn, PetMart tin rằng thú cưng sẽ làm cho con người tốt đẹp hơn, chúng sẽ làm cuộc sống của chúng ta thêm phong phú và xây dựng xã hội văn minh, tăng trưởng.

Pet Mart là địa chỉ chăm sóc thú cưng uy tín tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp các dịch vụ cắt tỉa lông cho chó mèo, dịch vụ trông giữ chó mèo, dịch vụ tắm spa cho chó mèo.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Pet mart chính là một sự chọn lựa hoàn hảo cho thú cưng của bạn. Pet Mart là hệ thống siêu thị bán lẻ đồ dùng phụ kiện và cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ: 151 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 19002100 - 028 7106 9906

Website: www.petmart.vn

4. Dịch Vụ Khám Thú Y Đà Nẵng Chuyên Nghiệp - Bệnh Viện Thú Y Danangpet

Dịch Vụ Khám Thú Y Đà Nẵng Chuyên Nghiệp - Bệnh Viện Thú Y Danangpet

Dịch Vụ Khám Thú Y Đà Nẵng Chuyên Nghiệp - Bệnh Viện Thú Y Danangpet

Bệnh viện thú y Danangpet là một trong số những phòng khám thú y uy tín ở Đà Nẵng được khá nhiều người chọn lựa. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, điều trị, khám, phẫu thuật và phòng bệnh cho chó, mèo. Không những thế, Danangpet còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: Pet spa, lưu trú cao cấp, dịch vụ vận chuyển thú cưng bằng phi cơ, dịch vụ khám tiêm thuốc cho thú cưng tại nhà, bán phụ kiện cho thú cưng…

Bệnh viện thú y Đà Nẵng Danangpet được bố trí khoa học, có nơi dành riêng để phẫu thuật và chăm sóc các động vật sạch bệnh, có khu vực cách ly để nuôi nhốt và điều trị cho những động vật mắc bệnh có tính lây nhiễm mạnh và nguy hiểm. Phòng khám luôn nhận được đánh giá tích cực và ủng hộ từ phía khách hàng.

Địa chỉ 1: Nhà D16, An Thượng 34, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0963999383

Địa chỉ 2: Nguyễn Thị Sáu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0965059444

Địa chỉ 3: 81 Vũ Quỳnh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0962243256

Địa chỉ 4: 237 Nguyễn Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0942999383

5. Phòng Khám Thú Y Titi Pet Shop Đà Nẵng

Phòng Khám Thú Y Titi Pet Shop Đà Nẵng

Phòng Khám Thú Y Titi Pet Shop Đà Nẵng

Titi Pet Shop là một trong số những địa chỉ chăm sóc và chữa bệnh thú cưng, dịch vụ thú y tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám, phẫu thuật, tiêm vacxin cho chó mèo. Với phong cách chấp hành việc chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, đội ngũ nhân viên yêu động vật với năng lực cao, Titi Pet Shop luôn được các thực khách tin tưởng chọn lựa. Bên cạnh đó, Titi Pet Shop còn là địa chỉ cung cấp các loại thức ăn bổ dưỡng cũng như phụ kiện, quần áo cho chó mèo. Đến với Titi Pet Shop, bạn sẽ cảm thấy ưng ý và hài lòng với các dịch vụ tại nơi này.

Địa chỉ: 330 Nguyễn Đình Tựu, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0979387171 – 0762550181

Fanpage: https://www.facebook.com/tonghuongduyen93

6. Phòng khám Thú Y Tân Tiến Phát Đà Nẵng

Phòng khám Thú Y Tân Tiến Phát Đà Nẵng

Phòng khám Thú Y Tân Tiến Phát Đà Nẵng

Phòng khám Thú Y Tân Tiến Phát là một trong số những phòng khám nổi tiếng tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ khám bệnh cho thú cưng tại nhà. Các bác sĩ tại nơi này đều được đào tạo chính quy bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm và đặc biệt là cực kỳ yêu quý chó mèo. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mang thú cưng của mình đến đây. Những bác sĩ thú y Đà Nẵng của Tân Tiến Phát luôn làm việc hết mình vì sức khỏe của bé cưng nhà bạn.

Địa chỉ: 245 Trường Chinh, An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 500 69 96

Giờ mở cửa: cả ngày

Website: http://tantienphat.com.vn

7. Phòng Khám Thú Y Đáng Trường Sơn Đà Nẵng

Phòng Khám Thú Y Đáng Trường Sơn Đà Nẵng

Phòng Khám Thú Y Đáng Trường Sơn Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ Thú Y Trường Sơn Đà Nẵng là một trong số những phòng khám thú y uy tín và chuyên nghiệp. Đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, phòng khám nhận điều trị và khám bệnh cho thú cưng như: phẫu thuật sinh sản, triệt sản, phẫu thuật bệnh lý…

Địa chỉ: 152/1 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 838 030

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamthuy

8. Phòng khám thú y Đà Nẵng - Bác sĩ Đặng Văn Hùng

Phòng khám thú y Đà Nẵng - Bác sĩ Đặng Văn Hùng

Phòng khám thú y Đà Nẵng - Bác sĩ Đặng Văn Hùng

Phòng khám bác sĩ thú y Đặng Văn Hùng là một trong số những phòng khám thú cưng ra đời sớm nhất tại Đà Nẵng. Nơi này có đội ngũ bác sĩ và nhân viên được đào tạo chuyên sâu, cả trong nước và ở nước ngoài. Phòng khám được trang bị các phương tiện hiện đại, các máy chẩn đoán hình ảnh tốt nhất, các xét nghiệm, các test nhanh, phục vụ tốt nhất cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh cho thú cưng. Phòng khám chuyên chăm sóc, khám và chữa các loại bệnh cho chó, mèo, thú cảnh, chuột như: bệnh đường hô hấp, đường tiêu hóa, đường tiết niệu, sinh sản, bệnh ngoài da hay các chấn thương xương khớp… Bên cạnh đó còn nhận cấy microchip cho thú cưng của bạn.

Địa chỉ: 54 Nguyễn Phẩm, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 295 336