Nhớ Ngay Dịch Vụ Trang Điểm Cô Dâu Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất

1. Nấm Ksor Makeup – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Số 1 Đà Nẵng

Nấm Ksor Makeup – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Số 1 Đà Nẵng

Nấm Ksor Makeup – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Số 1 Đà Nẵng

✦ Nấm Ksor Makeup là hãng hiệu Makeup – Trang điểm cô dâu có tính chuyên nghiệp lớn nhất Đà Nẵng. Nổi tiếng với style nhẹ nhàng và tạo mẫu tóc thích hợp với gương mặt. Nơi đây luôn luôn là vị trí tin tưởng của nhiều chị em phái nữ.

✦ Không chỉ trang điểm đẹp cho cô dâu từ sản phẩm make up và kiểu tóc mà Nấm Ksor cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc, bảo vệ làn da cô dâu. Minh chứng rõ ràng nhất chính là sự lựa chọn các loại mỹ phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hứa hẹn đấy là vị trí đáng tin tưởng để giao vẻ đẹp của bạn trong ngày vui trọng đại của đời mình.

Địa chỉ: 440 Nguyễn Tri Phương, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0932.585.385

Facebook: facebook.com/namksormake

2. Lai Hoa Makeup Artist – Tiệm Makeup Đẹp Đà Nẵng

Lai Hoa Makeup Artist – Tiệm Makeup Đẹp Đà Nẵng

Lai Hoa Makeup Artist – Tiệm Makeup Đẹp Đà Nẵng

✦ Lai Hoa Makeup Artist là cái tên chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm cô dâu tiếp theo bạn cũng nên cân nhắc thử khi có nhu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trang điểm, tiệm là người giúp các cô dâu trở thành xinh đẹp và lung linh nhất trong ngày cưới của mình. 

✦ Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên Lai Hoa Makeup Artist đem đến cho những cô dâu một vẻ đẹp thuần khiết và trong sáng nhất. Bên cạnh chất lượng trang điểm, tiệm cũng cam kết dùng các sản phẩm make up cao cấp, an toàn, không khiến da bị kích ứng. Chính vì vậy các chị em cứ an tâm mà lựa chọn dịch vụ trang điểm này nhé!

Địa chỉ: 368 Hoàng Diệu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 090 671 38 39

Website: laihoawedding.com

3. LeeDung Makeup – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Đà Nẵng

LeeDung Makeup – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Đà Nẵng

LeeDung Makeup – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Đà Nẵng

✦ LeeDung Makeup là trong số số những địa điểm trang điểm cô dâu đẹp tại Đà Nẵng được rất nhiều phái nữ tin tin tưởng lựa chọn. Luôn luông cập nhật và bắt kịp những xu hướng trang điểm mới khiến giúp các cô dâu lộng lẫy và toả sáng nhất trong ngày vui của mình. 

✦ Không chỉ nhận trang điểm cô dâu mà đây còn là địa chỉ dạy trang điểm được nhiều học viên tin tưởng theo học nhiều nhất tại Đà Nẵng. 

Địa chỉ: 05/25 Trần Tống, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 096 732 00 68

Facebook: facebook.com/MakeUpDaNangDep

Website: beautynailhairsalons.com

4. Kim MakeUp Store – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Giá Rẻ

Kim MakeUp Store – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Giá Rẻ

Kim MakeUp Store – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Giá Rẻ

✦ Kim Makeup Store là một cái tên nhất định phải có trong danh sách những tiệm trang điểm cô dâu Đà Nẵng có tính chuyên nghiệp. Với bề dày gắn bó nhiều năm trong ngành trang điểm cô dâu, Kim MakeUp Store đem đến cho những cô dâu sự lựa chọn phong cách tranng điểm từ nhẹ nhàng thuần khiết cho đấn sắc xảo mặn mà, tất cả đều có đủ. Chắc chắn đem lại cho khách hàng một vẻ đẹp khó quên trong ngày cưới của mình. 

Địa chỉ: 9 Phó Đức Chính, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0774 391 306

Facebook: facebook.com/kimmakeupstore

5. Nguyễn Nghĩa Makeup & Studio

Nguyễn Nghĩa Makeup & Studio

Nguyễn Nghĩa Makeup & Studio

✦ Nguyễn Nghĩa Makeup & Studio là studio chụp ảnh cưới và trang điểm cô dâu có tính chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với lối trang điểm thực hiện kĩ thuật tạo khối Hàn Quốc, sử dụng các dòng mỹ phẩm chính hãng cùng tay nghề thợ makeup cao. Nguyễn Nghĩa nhất định sẽ mang đến cho chị em một phong cách vô cùng ấn tượng trong ngày cưới của mình. 

✦ Cô dâu nào đến đây cũng vô cùng hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ. Chính vì vậy, địa điểm này ngày càng trở nên quen thuộc với phái đẹp Đà Nẵng. 

Địa chỉ: 42 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 99 44 82

Facebook:  facebook.com/chup.anh.cuoi.dep.nguyennghiadanang

6. Fa Nguyen Makeup Artist – Tiệm Trang Điểm Đẹp Tự Nhiên

Fa Nguyen Makeup Artist – Tiệm Trang Điểm Đẹp Tự Nhiên

Fa Nguyen Makeup Artist – Tiệm Trang Điểm Đẹp Tự Nhiên

✦ Fa Nguyen Makeup Artist là tiệm chuyên trang điểm và làm tóc cô dâu với phong cách tự nhiên. Fa Nguyen Makeup Artist luôn luôn cân nhắc kỹ càng phong cách và ý muốn của cô dâu để tạo nên lớp trang điểm phù hợp với gương mặt nhất. 

✦ Đây là thợ trang điểm cô dâu tự do nên bạn có thể liên lạc với Fa Nguyen Makeup Artist bất kỳ lúc nào khi cần cần phục vụ. Chắc chắn Fa Nguyen Makeup Artist sẽ khiến bạn tự tin và toả sáng với diện mạo của mình. 

Địa chỉ: 86/1A Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 289 925

7. Loan Nguyễn Makeup Academy – Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

Loan Nguyễn Makeup Academy – Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

Loan Nguyễn Makeup Academy – Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

✦ Với tiêu chí: “Nhiệt tình, tận tụy, đam mê cái đẹp”, phong cách trang điểm tự nhiên, vẫn là bạn cũng nhưng đẹp lên, xinh hơn, lộng lẫy hơn trong ánh mắt mỗi cá nhân.”

✦ Loan Nguyễn Makeup Academy luôn làm toát lên được nét trẻ đẹp của cô dâu. Loan Nguyễn luôn luôn lắng nghe và biết rõ gương mặt bạn phù hợp với phong cách nào để chọn được style đẹp nhất. 

✦ Không ngừng cập nhật những xu hướng điểm trang mới nhất, hot nhất. Cùng với đó là dùng các sản phẩm trang điểm cao cấp, nhất lượng, đảm bảo không gây hại cho làn da cô dâu. Đây cũng xứng đáng là điểm đến lựa chọn lựa hàng đầu để bạn chọn mặt gửi vàng đấy.

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0941 488 777

Facebook: facebook.com/trangdiemdn

 

8. Ngoan Bridal – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Giá Rẻ

Ngoan Bridal – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Giá Rẻ

Ngoan Bridal – Tiệm Trang Điểm Cô Dâu Giá Rẻ

✦ Ngoan Bridal là cái tên mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu trang điểm. Đây là tiệm make up cô dâu đẹp ở Đà Nẵng. Với đôi bàn tay khéo léo và thâm niên nhiều năm trong nghề. Cùng với sự thấu hiểu các xu hướng make up thịnh hành nên Ngoan Bridal trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều chị em. 

✦ Ngoan Bridal luôn luôn mang đến cho cô dâu diện mạo xinh đẹp và hoàn hảo nhất. Đến với Studio, các cô dâu sẽ có được tư vấn trang điểm với loại mỹ phẩm hàng hiệu thích hợp với làn da và phong cách của mìnhChắc chắn sẽ giúp cho nàng trở nên xinh đẹp, hoành tráng và lung linh nhất trọng ngày vui trọng đại của mình. 

Địa chỉ: 149 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 642 27 88

9. Jessica Bridal And Makeup – Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

Jessica Bridal And Makeup –  Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

Jessica Bridal And Makeup – Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

✦ Jessica Bridal với hơn 10 năm gắn bó nằm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cưới hỏi, trang điểm cô dâu vàd ạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. 

✦ Các nhân viên ở tiệm đều là những người có năng lực cao và giỏi nghề. Sử dụng loại mỹ phẩm cao cấp và an toàn nhất định sẽ giúp cô dâu toả sáng rạng ngời nhất. 

Địa chỉ: 67 Phạm Văn Nghị, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905525755

Facebook: .facebook.com/jessicabridal

10. Thùy Trâm Wedding - Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

Thùy Trâm Wedding - Trang Điểm Cô Dâu  Đà Nẵng

Thùy Trâm Wedding - Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

✦ Thùy Trâm Wedding là tiệm áo cưới, trang điểm và dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Luôn nắm bắt được các xu hướng trang điểm mới mẻ trên thị trường mang đến cho chị em vẻ đẹp hiện đại và hợp thời nhất, giúp chị em toả sảng nổi bật trong ngày vui của chính mình. 

Địa điểm: 52 Hải Phòng, Đà Nẵng

Điện thoại: 093 514 66 44

Facebook: facebook.com/Thuytramwedding

✦Trên đây là TOP 1 tiệm trang điểm cô dâu Đà Nẵng có tính chuyên nghiệp nhất mà bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng với danh sách trên bạn có thể tìm cho mình điểm đến uy tín thích hợp để trở nên xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình nhé!